โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Preferred Platinum Card) เป็นความคุ้มค่าสุดๆของ บัตร Visa Card (Platinum) เป็นอย่างมาก ในส่วนของบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ใบนี้ จาก สถานบันการเงินชั้นำ อย่าง ธนาคาร ยูโอบี มาพร้อมกับเอกสิทธ์มากมาย อย่างเช่น เดินทางโดยรถส่วนตัว ประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และผ่อนชำระสินค้า ทำให้คุณประทับใจเต็มที่แน่นอน

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ยูโอบี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ เติมน้ำมัน Caltex ชมภาพยนตร์ และผ่อนชำระสินค้า ดอกเบี้ย 0% เนื่องจากบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากคุณรู้สึกดีเมื่อได้ทำการสะสมแต้ม ผู้ถือบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม รับไปเลย 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ทุกๆ 20 บาท (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดใชจ่ายในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์-ไฮเปอร์ มาร์เก็ต และสถานีบริการน้ำมัน) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ บริการ UOB Roadside Service ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ บริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ตลอด 24 ชม.
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการประกันอุบัติเหตุ แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม วงเงินประกันมูลค่าถึง 10 ล้านบาท
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางโดยรถส่วนตัว เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ทุกๆ 800 บาท/ เซลล์สลิป ณ สถานีบริการน้ำมัน คาลเท็กซ์ ทั่วประเทศ
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์อีก 1 ใบ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 15 สาขาที่ร่วมรายการ โดยใช้คะแนนสะสม UOB Rewards Plus 1,000 คะแนน
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการผ่อนสินค้า เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ UOB i-Plan 0% ผ่อนชำระโดยไม่เสียดอกเบี้ยกับร้านค้าที่ร่วมรายการโดย สมาชิกผู้ถือบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3 – 10 เดือน ตามเงื่อนไขของรายการพร้อมรับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ True Coffee ทุกสาขา วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ 1 ฟรี 1 ที่ Texas Chicken ทุกสาขา วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการใช้บริการ Grab บริการเรียกรถแท็กซี่ รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์  เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ 1 ฟรี 1 Grab วันนี้ – 31 ธ.ค. 60 ใช้บริการ Grab ฟรีครั้งถัดไป เพียงใช้บริการ Grab 1 ครั้งและชำระด้วย บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (รับรหัสเพื่อใช้ในครั้งถัดไป)

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 150,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 15,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย