โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม (Thanachart MAX Visa Platinum) ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ธนชาต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน Cash Back และผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% เนื่องจากบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

บัตรเครดิต Thanachart MAX Visa Platinum วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม

ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ธนชาต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน Cash Back และผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% เนื่องจากบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

เป็นบัตรเครดิตคืนเงิน เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ Cashback (คืนเงิน) 8% ทุกยอดการใช้จ่าย ผ่าน บัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ในแต่ละรอบบัญชี

เป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า บริการผ่อนชำระ Smile Plan เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ผ่อนชำระสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ย 0% เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

เป็นบัตรเครดิตสำหรับห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม มอบให้คุณก็คือ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้ง ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่มก็ได้สิทธิ์คุ้มครอง เพียงใช้บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ สมาชิกผู้ถือบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 15,000,000 บาท สิทธิพิเศษนี้ยังครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตร

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี))

สมัครบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 50,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย