โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม (Thanachart Diamond Visa Platinum) ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ธนชาต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ช้อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ สะสมคะแนน และเติมน้ำมัน เนื่องจากบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม

ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ธนชาต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ช้อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ สะสมคะแนน และเติมน้ำมัน เนื่องจากบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากคุณรู้สึกดีเมื่อได้ทำการสะสมแต้ม ผู้ถือบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม รับไปเลย 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 4 เท่า ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม มีอายุใช้งาน (5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน คะแนนสะสม T-Rewards ทุกยอดการใช้จ่าย ผ่าน บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  – ในต่างประเทศ: 4 คะแนนสะสม (6.25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  – หมวดท่องเที่ยว: 3 คะแนนสะสม (8.33 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  – หมวดร้านอาหาร: 2 คะแนนสะสม (12.50 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  – หมวดอื่นๆ: 1 คะแนนสะสม (25.00 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการขับรถส่วนตัว รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2.1% เมื่อเติมน้ำมันกับปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ภายใน 2 รอบบัญชี นับจากวันที่ทำรายการ
  – ยอดค่าใช้จ่ายน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม  น้อยกว่า 5,000 บาท รับ 2.1%
  -ยอดค่าใช้จ่ายน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ตั้งแต่ 5,001 – 10,000 บาท รับ 1%
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 6 เดือน สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม
 • แผนประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สมาชิกผู้ถือบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 บาทโดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี))

สมัครบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 20,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย