โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) เป็นความคุ้มค่าสุดๆของ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) เป็นอย่างมาก ในส่วนของบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ จาก สถานบันการเงินชั้นำ อย่าง ธนาคาร ไทยพาณิชย์ มาพร้อมกับเอกสิทธ์มากมาย อย่างเช่น ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF ทำให้คุณประทับใจเต็มที่แน่นอน

บัตรเครดิต SCB UP2ME วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร MasterCard ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF เนื่องจากบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากคุณรู้สึกดีเมื่อได้ทำการสะสมแต้ม ผู้ถือบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับไปเลย 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน สมาชิกผู้ถือบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เลือกหมวดหมู่สินค้าที่คุณต้องการเพื่อ รับพิเศษ เพิ่มคะแนนสะสมคูณ 3
  – หมวดท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ (ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์)
  – หมวดความงาม และสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง)
  – หมวดช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
 • บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรเครดิตสิทธิพิเศษเดือนเกิด ผ่อนจ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน อีกทั้ง สมาชิกผู้ถือบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ยังได้รับคะแนนสะสมมากถึง 5 เท่า ในเดือนเกิด โปรโมชั่นเดือนเกิด เฉพาะหมวดสินค้าดังนี้
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ไอที และ Gadget
 • บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นบัตรสำหรับดูหนัง รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท  ในทุกๆเดือน เมื่อ สมาชิกผู้ถือบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน)

ค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 15,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 51 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย