โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (Citibank Makro Platinum Reward) ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ เนื่องจากบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ เนื่องจากบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากคุณรู้สึกดีเมื่อได้ทำการสะสมแต้ม ผู้ถือบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด รับไปเลย 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ทุกๆ 25 บาท (รับ 1 คะแนน จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโคร) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับใช้จ่ายที่แม็คโคร Makro ทุกๆการชำระสินค้า 100 บาทด้วยบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่ แม็คโคร Macro รับคะแนนสะสม City Rewards เพิ่ม 1 คะแนน ของยอดชำระ
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมัน shell รับ Cash Back  1% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์  เมื่อชำระค่าน้ำมัน ครบทุก 800 บาท/ Sale Slip ทั่วประเทศ วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย จาก 5,000 ร้านค้าทั่วโลก
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางของ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มูลค่าสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ยังรวมถึงสิทธิพิเศษชดเชยกระเป๋าเดินทางและเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิก เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับชมภาพยนตร์ เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ดูหนังที่ SF Cinema ในเขตกรุงเทพ ราคา 69 บาท (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) วันนี้ – 31 ม.ค. 61

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 950 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 15,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย