โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ซิตี้ เพรสทีจ (Citibank Citi Prestige) ซิตี้ เพรสทีจ เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Infinite) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ เติมน้ำมันเชลล์ เล่นกอล์ฟ และสะสมคะแนนแลกของกำนัล เนื่องจากบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

ซิตี้ เพรสทีจ เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Infinite) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ เติมน้ำมันเชลล์ เล่นกอล์ฟ และสะสมคะแนนแลกของกำนัล เนื่องจากบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากคุณรู้สึกดีเมื่อได้ทำการสะสมแต้ม ผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ รับไปเลย 2 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ทุกๆ 25 บาท (รับ 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ไม่มีหมดอายุ

  •  เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ครบทุก 25 บาท ภายในประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน และ เมื่อชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบิน สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ กว่า 1,000 แห่ง ทั่วโลก ผ่านบัตร Priority Pass™ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ บริการลีมูซีน รับ-ส่ง สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ และบริการช่องทางพิเศษ (Fast Track) ณ ท่าอากาศยานที่ได้ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิกจำนวน 2 ครั้งต่อปี
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ฟรีห้องพักโรงแรม สำหรับคืนที่ 4 กับโรงแรมใดก็ได้ทั่วโลก เมื่อจองห้องพักและและจ่ายค่าห้องพักผ่านบริการเลขาส่วนตัว ซิตี้ เพรสทีจ 0-2232-233
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ออกรอบฟรี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการจำนวน 3 ครั้งต่อปี
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพ และ ที่โรงแรม แพนนินซูล่า กรุงเทพ พร้อมกันนั้น สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ยังสามารถ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำ
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน อีกทั้งบริการช่วยเหลือภายในบ้าน พร้อมกันนั้น สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ยังสามารถ บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ มอบให้คุณก็คือ รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ครบทุก 800 บาท หมดเขตวันที่ 31 มี.ค. 2561
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ มูลค่าสูงสุด 35 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ เพรสทีจ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด))

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 50,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ซิตี้ เพรสทีจ มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 45 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย