โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ เนื่องจากบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

บัตรเครดิต Citi Simplicity วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ เนื่องจากบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจ่ายบิลล่าช้า รวมทั้งสำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ทำบัตรเครดิตหาย สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส และกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิตสำหรับกดเงินสดจากบัตรเครดิต เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ การกดเงินสดจากบัตรเครดิตคิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  กดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ (ปกติ 3%)
  • ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิตสำหรับสิทธิพิเศษเดือนเกิด เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้าน Chester’s Grill หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ Tesco Lotus) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2560 – ธันวาคม 2560
  • ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิตสำหรับดูหนังในเครือเอสเอฟ เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 แถม 1 ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ด้วย Visa payWave รวมทั้ง เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ สิทธิคุ้มครอง สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท

ค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 15,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 1 %

อยากมีบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย