โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


ซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) ซิตี้ รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต เนื่องจากบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

บัตรเครดิต Citi Reward วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

ซิตี้ รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ที่น่าสนใจไม่น้อย จากสังกัด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต เนื่องจากบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ ไม่แพ้บัตรเครดิตอื่นๆ แน่นอน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ให้คุณรับ สิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากคุณรู้สึกดีเมื่อได้ทำการสะสมแต้ม ผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด รับไปเลย 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมันเชลล์  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% เมื่อ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เติมน้ำมันเชลล์ ครบทุก 800 บาท/Sale Slip แต่ยอดชำระไม่เกิน 1,600 บาท/Sale Slip และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับดูหนัง เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ ซื้อบัตรดูหนัง ที่ SF Cinema ในเขตกรุงเทพฯ  ในราคาสุดพิเศษ 69 บาท ต่อที่นั่ง (เงื่อนไข จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับกดเงินสด สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงิน บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • สิทธิคุ้มครอง สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท
    – เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด
    – เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่อยากได้บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไว้รูดซื้อสินค้าและบริการ คุณต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี นอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่ 15,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ได้ครับ ซึ่งสมาชิกบัตรอาจจะได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว บัตร ซิตี้ รีวอร์ด มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ยอยู่ที่ 45 วัน ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี เริ่มต้นคำนวณจากวันที่บันทึกรายการ คุณจะต้องชำระคืนอย่างน้อย 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เรื่องของ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ความพิเศษสุดๆ!!ของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด มอบวงเงินให้ลูกค้าบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี สำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จะมีค่าธรรมเนียมในการกดครั้งละ 3 %

อยากมีบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ไว้ซื้อสินค้าและบริการ

สมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ง่ายๆ ทั้งสะดวก และรวดเร็ว สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ผ่านเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย