โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายละเอียดการสมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายละเอียดการสมัคร

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายละเอียดการสมัคร

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีสัญชาติไทย
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

 

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายละเอียดการสมัคร

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit จะต้องมี เงินเดือนประจำ ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS KTC Proud

เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่ง ที่มีความสมน้ำสมเนื้อกันอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับบัตรกดเงินสด KTC Proud และ Citi Ready Credit เพราะบัตรทั้งสองใบนี้ มีฐานเงินเดือนที่ใกล้เคียงกัน พร้อมกันนั้นยังชูจุดเด่นในเรื่องของการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของบัตรแต่ละใบนั้น มีดังต่อไปนี้ครับ

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสดจาก Citibank ที่บอกไปแต่แรกแล้วว่าเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะมันสามารถให้คุณผ่อนสินค้า หรือสะสมแต้มจากการใช้บัตรได้อีกด้วย ข้อดีที่น่าสนใจของบัตรใบนี้ได้แก่

– ฐานเงินเดือนแค่ 15,000 บาท สำหรับคนทำงานประจำ (ในกรณีของผู้ประกอบการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี)

– สามารถรับวงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) จากรายได้ต่อเดือน โดยขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางธนาคาร เกี่ยวกับการอนุมัติวงเงิน

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน จากทุกเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool , Plus พร้อมกันนั้น บัตร Citi Ready Credit ยังฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีอีกด้วย

– สามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการกับ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น สำหรับสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.89% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว กับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

– มีจุดชำระที่สะดวกสบาย กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ที่คุณสามารถจ่ายชำระคืนได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

บัตรกดเงินสด KTC Proud

KTC Proud : บัตรกดเงินสดจาก KTC ที่ต้องบอกว่ามาพร้อมกับความคุ้มค่า และครบเครื่องไม่แพ้กันเลยทีเดียว โดยเป็นบัตรที่ชูความเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปเช่นกัน จุดเด่นของ KTC Proud ได้แก่

– ฐานเงินเดือน 12,000 บาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ (อาชีพพนักงานรายเดือน , พนักงานรัฐวิสาหกิจ , ข้าราชการ)

– สามารถรับอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 3 ล้านบาท) โดยเกณฑ์การอนุมัติวงเงินนั้นจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางธนาคาร

– ฟรีค่าธรรมเนียม ในการกดเงินสดจากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ รวมถึงการฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระเงินคืน กับเคาน์เตอร์กรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ , ชำระผ่าน KTC Touch ทุกสาขาอีกด้วย

– สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานหลายเดือน หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0.99% นานสูงสุด 24 เดือน กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

– มีคะแนนสะสม หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นหลักอยู่แล้ว จากร้านค้าชั้นนำกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ KTC Proud เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : เรียกได้ว่าสูสีกันจริงๆ เลยทีเดียว สำหรับบัตรสองใบนี้ แต่ถ้าให้แนะนำ คงเลือกทำบัตรทั้งสองใบไปเลย เพราะครบเครื่องด้วยกันทั้งคู่ครับ

 


โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต ที่ดีที่สุด!

สมัครใหม่วันนี้ รับฟรี ไมล์สะสม คะแนนสะสม กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย